Liên hệ
  • limousine
  • Vé máy bay
  • Tàu cao tốc

Đang Khuyến Mại 10%

Chức năng Matxa của dòng SkyBus Solati Bold

Ngày đăng : 15:24:14 22-04-2019
Nghỉ lễ là dịp mọi người thực hiện những chuyến du lịch dài ngày, nhưng hành trình liên tục 2-3 ngày trên xe ô tô thực sự là nỗi ám ảnh với những người bị bệnh về cột sống hoặc bị đau mỏi lưng thường xuyên. Ngay cả với những người khỏe mạnh thì việc liên tục ngồi xe cũng không dễ chịu khi phải giữ nguyên tư thế ngồi trong nhiều giờ.
 
Không còn nỗi ám ảnh đau mỏi lưng khi đi xe của Trung Thành Limousine
Hiện nay dòng xe khách hạng sang Limousine thực sự là lựa chọn hàng đầu cho hành khách khi lựa chọn đi công việc hay thê xe hợp đồng du lịch, lễ hội. Các dòng xe Limousine với thiết kế ghế có thể ngả ra phía sau giúp đổi tư thế ngồi, giảm mỏi lưng, tuy nhiên việc nằm hay ngồi liên tục một chỗ vẫn gây ra cảm giác nhức mỏi.

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng về một chuyến đi thoải mái và dễ chịu nhất, Trung Thành Limousine tự hào là hãng xe khách duy nhất hiện nay ở Quảng Ninh có những dịch vụ và tiện ích giúp khách hang giải tỏa nỗi lo đau lưng, nhức mỏi khi đi xe khách đường dài.

Dựa trên những nghiên cứu khoa học từ  Đại học Cornell của Mỹ và hội đồng xương khớp của Canada, toàn bộ 07 ghế VIP trên xe của Trung Thành Limousine đều đạt độ ngả tốt nhất cho sống lưng người ngồi là 135 độ, các công tắc tùy chỉnh như: massage, cổng sạc, ngả trượt ghế đều được thiết kế âm sâu vào tay ghế.
Ngay cả với 02 ghế ngang lái cũng có thể ngã ra sau 20 độ so với các dòng Limousine khác, và tách rời nên không ảnh hưởng tới người bên cạnh.

Đặc biệt chức năng ghế Massage được thiết kế dựa vào các nguyên lý đa chức năng với 05 chế độ giúp matxa vùng lưng, vai-cổ-gáy-mông, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu, đánh tan sự căng cứng, ê mỏi. Quý khách có thể tự do điều chỉnh các cấp độ dựa vào những phương pháp thực tế.

Trung Thành Limousine với dàn xe SkyBus Solati Bold tự hào là hãng xe đầu tiên tại Quảng Ninh có tiện ích Massage tích hợp giúp quý khách giảm mệt mỏi sau những chuyến đi đường dài.

Tin liên quan