Liên hệ
  • limousine
  • Vé máy bay
  • Tàu cao tốc

Đang Khuyến Mại 10%

Chuyên cơ mặt đất của Trung Thành Limousine

Ngày đăng : 14:33:57 07-05-2019


Với thiết kế các ghế VIP mang đậm phong cách của các hãng hàng không danh tiếng như Singapore Airlines, dòng xe SkyBus Solati Bold của Trung Thành Limousine mang lại cho hành khách sự trải nghiệm đẳng cấp như trên các chuyên cơ AirBus A380 hay Boeing Dreamliner.

Ngoài được bọc da cao cấp sang trọng,ghê ngồi trên dòng SkyBus Solati còn được thiết kế cải tiến tách độc lập 02 chế độ trượt ngả và nâng đỡ bắp chân giúp hành khách linh hoạt thay đổi nhiều tư thế.

Hệ thống Massage tùy chọn với 05 chế độ với nhiều chức năng thư giãn và tự động ngắt nghỉ theo cài đặt của nhà sản xuất là tiện ích lần đầu có trên các dòng xe Liumousine hạng sang. Các thiết bị ngoại vi như cổng sạc USB được thiết kế tối ưu nhất tạo không gian lòng ghế rộng rãi nhất cho hành khách.

Ngoài ra trên SkyBus Solati Bold còn được trang bị TIVI Smart LED 32' kết nối internet tốc độ cao và hệ thống loa cao cấp nhằm mang đến cho hành khách một hành trình tận hưởng giải trí đích thực.

Qua 2 tuần chạy khai trương, nhiều hành khách đã đánh giá tích cực và thích thú về trải nghiệm trên "Chuyên cơ mặt đất" của Trung Thành Limousine, dự định trong tháng 06 tới đây, Trung Thành Limousine sẽ đầu tư bổ xung gấp đôi số lượng xe Limousine chạy tuyến Hà Nội - Quảng Ninh để đảm bảo tần suất phục vụ hành khách trong dịp du lịch hè.
 

Tin liên quan