Liên hệ
  • limousine
  • Vé máy bay
  • Tàu cao tốc

Đang Khuyến Mại 10%

DỊCH VỤ TRUNG THÀNH LIMOUSINE CÓ GÌ KHÁC

Ngày đăng : 09:55:59 17-04-2019

Hằng ngày khi có việc cần đi từ Quảng Ninh tới Hà Nội hay ngược lại, có rất nhiều phương tiện cho bạn lựa chọn như đi xe khách hay taxi. Cũng có nhiều nhà xe chạy tuyến Hà Nội - Quảng ninh với tần suất 1 tiếng 1 chuyến nên không khó để bạn chọn lựa cho mình một chuyến xe để di chuyển.

Hiện nay ở Vân Đồn cũng như Quảng Ninh, dịch vụ vận tải được ưa thích nhất là những chiếc xe Limousine. Đặc điểm của xe khách Limousinelà nhanh, ghế ngồi thoải mái và dịch vụ đưa đón - trả khách tận nơi. Với thiết kế ghế ngồi có thể ngã được ra phía sau, xe Limousinethật sự là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. 

Với những dịch vụ và đẳng cấp phục vụ của dòng xe Limousine, bạn có bao giờ nghĩ có thể có dịch vụ còn hơn như thế. Với giá vé không đổi, đến với Trung Thành Limousine, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt so với các hãng Limousine trước đó.

- Dòng xe SkyBus Solati Bold với thiết kế nội thất sang trọng, ghế ngả sau, hệ thống matxa tự động, màn hình chiếu phim HD giúp chuyến đi không nhàm chán. Quý khách có thế chiêm ngưỡng đội xe của Trung Thành Limousine và hãy đặt vé để có được trải nghiệm tốt nhất.
Tin liên quan