Liên hệ
  • limousine
  • Vé máy bay
  • Tàu cao tốc

Đang Khuyến Mại 10%

Du lịch Cô Tô vào mùa thu, Tại sao không?

Ngày đăng : 15:32:16 08-09-2019

1. Thoải mái đi dạo trên bãi biển

Vào mùa hè thì các bãi biển như Vàn Chảy, Hồng Vàn hay bãi biển trung tâm thường rất đông người, có cả du khách, có cả người dân địa phương. Nên việc duy nhất có thể là ào xuống biển hòa cùng làn nước trong xanh mát mẻ hơn là đi dạo trên bãi biển. Nhưng khi vào thu, thời tiết mát mẻ và bãi biển vắng hơn rất nhiều, Bạn sẽ được trông thấy một vẻ đẹp khác hẳn của bãi biển nơi đây, một không gian yên tĩnh, trải dài trước mắt với những con sóng vỗ về lên bãi cát. Không gian yên tĩnh như vậy cũng làm cho bạn cảm thấy bình lặng và thanh thản hơn. 
Với những cặp đôi thì không còn gì tuyệt vời hơn khi nắm tay nhau đi trong khung cảnh yên bình và lãng mạn như thế.
 

2. Con đường tình yêu như trong phim Hàn Quốc

Với thời tiết về thu hơi se lạnh, cũng ít có người đi dạo trên Con đường tình yêu này.  Bạn hoàn toàn có thể có một bức ảnh tuyệt đẹp và mộng mơ như trong phim Hàn.
 
 
 
 
 
 
 
Nhìn vào đây không ai có thể nghĩ con đường Tình Yêu ở Cô Tô

3. Giá nhà nghỉ, nhà hàng và các dịch vụ khác rất rẻ

Thực ra du lịch ở Cô Tô không bao giờ có chuyện chặt chém, tất cả dịch vụ nhà nghỉ, homestay hay ăn uống đều có niêm yết giá. Về mùa thu khi du khách đã vãn bớt, giá nhà nghỉ cũng hạ nhiệt theo nên bạn có thể tìm được phòng nghỉ tốt nhất cạnh biển mà giá lại không quá cao. 
Không chỉ có giá phòng rẻ mà giá các dịch vụ khác ở đây cũng giảm đáng kể. Bạn có thể thuê xe đạp đôi đi cùng người yêu ngắm cảnh, tha hồ ăn uống các hải sản tươi ngon, trải nghiệm các dịch vụ giải trí  mà không lo túi tiền của mình.

 

Tin liên quan